phim sex my cuc manh

phim sex my cuc manh

Tay cũng luồn xuống mà xoa nhẹ nhàng lấy cái mép lồn phim sex my cuc manh đang căng ra thật to do con cặc của tôi chui vào bên trong. tinh trùng sẽ thụ tinh với trứng và chuyển vào dạ con làm tổ và lúc ấy người con gái sẽ có thai…thai được 9 tháng 10 ngày thì sinh ra em bé…
- vậy là em bé sau này khi lằm đủ chín tháng mười ngày trong dạ con của mẹ,thì em bé sẽ đạp vào bụng mẹ để chui ra đúng không ạ?
ông Năm nhìn Hồng đang thẫn thờ mặt đầy khoái cảm,ôngkhẽ cười:
- đúng rồi! khi em bé muốn chui ra,lúc ấy em bé sẽ đạp và cựa quậy nhiều trong dạ con người mẹ để chui ra,chính vì vậy mà làm cho người mẹ rất đau…và bây giờ cháu đã hiểu em bé vào bằng đường nào? và ra bằng đường nào chưa?
Hồng cười khẽ:
- cháu hiểu rồi…em bé vào bằng đường đ*t nhau ở L*n và cũng được đẻ ra ở đằng L*n đúng không bác Năm?
ông Năm cười khi thấy Hồng nói tục…ông đưa tay xoa đầu Hồng:
- sao lại thích nói tục vậy…cháu thử nói đúng nhưng không tục cho bác nghe xem nào?
Hồng khẽ cười:
- em bé được tạo thành là do người nam và người nữ yêu nhau…khi yêu nhau tới mức say đắm thì người nam và người nữ muốn được hoà hợp về thể xác cùng tâm hồn làm một…hoà hợp thể xác của người nam với người nữ bằng cách:”giao hợp”. Quay xe lại mà lòng mình ngổn ngang, biết đi đâu tìm em đây. Thấy tôi rùng mình nàng cười khúc khích rồi ngồi lên, dính môi vào tôi và truyền cục đá sang miệng của tôi.

Cặp vú chị phập phồ?g chạm vaò ngực, tôi thấy nóng ran khắp người, bên dưới thì tưng tưng như điện giật, tôi cửng phim sex my cuc manh ngỏng lên.
Tiếng dì lảnh lót như tiếng chuông xa xăm từ cõi ngàn dội về. Mới rồi, thằng ông ngoại cho tao cái số nên bữa nay mới réo đây.

Nhìn hai bầu vú căng tròn làm cho tôi thích không chịu được . Đứa con gái biết phải làm gì. Tôi mút say sưa như bị bỏ đói lâu ngày mới được bú vú mẹ. Để tối. Xuân nở nụ cười tinh nghịch vỗ vào mông gã vì nãy giờ gã vẫn còn tồng ngồng chưa mặc lại quần áo. Nàng fim sec không theo thời trang. phim sex my cuc manh coi phim sex
-Tưởng gì…
Rút ví đưa nó mấy tờ tiền, rồi quay đi ra cửa lớp phim dit nhau my ko để thằng ku kịp từ chối mình vừa đi vừa nói với vào:
-Đếm xem đc bao nhiêu còn nhớ mà trả cho anh, tháng sau có trợ cấp từ nhà xuống thì anh đòi. Thấy chị Lâm lau b**i cho anh mà … mà em… Thôi, nói chuyện khác đi…
Mồm bà nói thế, phimvu .com mà mắt jav.me thì nhắm híp lại.
Liễu nhắm mắt lại, chưa bao giờ nó thấy tủi cực như lúc này.
Rồi một hôm…. Biết ý tôi chầm chậm đưa nhẹ tay ra đằng sau , bấm lấy cái nút cho cái áo lót tuột xuống. a…a…a…ông Năm ưỡn rướn lên mỗi phim sex online lúc một mạnh…chẳng mấy chốc l*n Hồng đã lở to hết cỡ và luốt chửng cái dương vật khổng lồ của ông phim sex my cuc manh Năm…Hồng thở hổn hển…âm hộ cảm thấy căng tức hết cỡ…khi nhìn xuống Hồng nhăn nhó:
- ôi bác Năm…l*n Hồng nuốt chửng dương vật bác rồi vung chom .com này…ư…ư…
ông Năm giữ tịt dương vật ông lằm fim sec kịch sâu hết cỡ trong âm hộ Hồng,miệng âm hd9x.com hộ Hồng trà sát xuống bộ lông dặm cứng của dương vật ông Năm…Hồng videoone thấy ở sâu phía trong âm hộ sướng ơi là sướng…nhưng miệng âm hộ bị banh rộng hết cỡ cũng tức quá trời…và ở tư thế này Hồng chỉ cần khẽ lắc phim sex my cuc manh mông vung chom .com về bất cứ hướng nào cũng thấy sướng rất nhiều ở trong âm hộ,Hồng cảm thấy cái đầu dương vật của ông Năm cứ chống tỳ vào cổ tử cung ở sâu trong âm hộ Hồng làm Hồng rất sướng …chỉ cần xnxxx com khẽ ngoáy mông và nhổm người chút ít là dương vật to bự của ông Năm đã tạo cho Hồng rất nhiều khoái cảm…ông Năm cứ để cho Hồng ở trên tự phim sex my cuc manh tạo dựng khoái cảm cho mình như thế ,còn ông sung sướng ngắm nhìn Hồng đang ngây ngất mơ màng tận hưởng khoái cảm của tình dục,hai tay ông Năm đưa lên vân vê hai núm vú nhỏ bé của Hồng…khi jav.me hai núm vú phímex của Hồng được vân vê,Hồng thấy vung chom vung chom .com .com sự sung sướng ở sâu trong âm hộ tăng phim sex lên rất nhiều,Hồng bắt đầu nhổm lên và ngồi xuống nhanh dần,dương vật ông Năm cương cứng bắt đầu được Hồng cho ra vào nhanh dần,Hồng thở hổn hển…ơ…ơ…Hồng ngồi thẳng lưng và nhún nhẩy, phim sex my cuc manh hai tay Hồng ôm lấy hai tay ông Năm đang vân vê hai núm vú mình, Hồng cảm thấy từ lúc ông Năm vân vê hai núm vú như thế làm cho Hồng thấy ở sâu trong âm hộ sự sung sướng tăng lên rất nhanh…mắt Hồng phim vang cam tre em lim dim nhận những jav.me khoái cảm sung sướng ấy,Hồng đã cảm thấy cái cảm giác tức ở cửa mình của âm hộ không còn nữa,thay vào đó là cảm giác vô cùng sướng,mỗi khi Hồng ngồi chịt xuống trà miệng âm hộ vào tận gốc dương vật ông Năm,chất nhờn video.xnxx.com của âm hộ đang ướt đẫm ở cửa mình của Hồng được trà vào bởi miệng âm hộ cùng bộ lông đen cứng của dương vật ông Năm, tạo lên tiếng nhóp nhép nghe thật sướng…
rồi ông Năm lật người Hồng lằm ngửa xuống giường và ông lằm đè vung chom .com lên trên,Hồng lằm ngửa rạng rộng chân ôm lấy ông Năm…ông Năm đổi tư thế giao hợp để ông làm chủ quá trình giao hợp mới tạo đựng cho Hồng khoái cảm tột cùng theo tobe 8 ý mình…ông chống hai khuỷ tay xuống đệm giường để cho trọng lực của cơ thể ông không đè lên Hồng,người ông Năm cong lại xesnhanh.com vừa dướn cho dương vật ông ra vào fim sec trong âm hộ Hồng,ông Năm vừa cố cong người bú liếm hai núm vú của Hồng…Hồng sướng nhiều thở gấp …hơ…hơ… mỗi phim sex my cuc manh lúc ông Năm lại cho xnxx.comvn dương fim sec vật ông ra vào loan luan gia dinh 118 nhanh dần trong âm hộ Hồng, dương vật ông phim sex my cuc manh Năm được tẩm ướt đẫm chất nhờn của âm hộ Hồng lên nó ra vào trong âm hộ Hồng chơn tuột,tôc độ giao hợp mỗi lúc một nhanh hơn…a…a…Hồng rên to…rồi ông Năm thấy người Hồng giật khẽ,âm đạo ở trong âm hộ của Hồng như mút thít lấy dương vật ông,cơ bụng Hồng giật khẽ…ông Năm biết Hồng đang đoạt được khoái cảm cao …ông Năm thì thầm bên tai Hồng:
- Hồng vung trom.com.vn tập chung vào nhé…khi nào bác Năm xuất tinh, bác Năm báo trước cho Hồng và khi phim sex ba bau dương vật bác phóng tinh vào l*n Hồng…lúc ấy mới thấy sướng nhiều fim sec nhất đó…
Hồng chỉ nghe thấy nói đến xuất tinh thôi thì ở sâu trong âm hộ cái cảm giác sướng đã trào lên mãnh liệt. Phương sexgay chi chất đó lại được kittyasian.com bôi trét vào những chỗ thiêng liêng nhứt, có họa là người khùng mới chịu bỏ.
Phần ngỡ ngàng, phần da dì ấm quá, tôi vội tận hưởng cái món tôi vừa nhặt được nên vòng vòng tuoiti .com xoa nhẹ mông dì.
Nguyên con c*c như đòn chả của anh Hoàng. Tôi định jav.me tuột ra. Hai thằng lại đè ngửa tôi ra, ngồi chồm hỗm trên mặt tôi bóp miệng bóp hầu bắt bú cặt, mút dái, liếm đ*t, thằng kia thì cằm cặt tọng mạnh vào l*n rồi rút hẳn ra ngoài rồi lại tận lực tọng vào. Con cho mẹ lần đầu hả? Lồn của mẹ phim sex my cuc manh là cái lồn đầu tiên con bắn tinh hả? Cho mẹ tinh dịch của con đi. Vậy đó mà gã lại rất kín đáo.
- Đau em quá anh ơi!, thương video-one.com em- mang ơn anh nhiều, sự thật nàng vừa bị ông Chủ phá trinh khi đưa nàng về đây fim sec hầu hạ. Tôi càng làm mạnh trai dep khoe cu bu thì dì lại thích thú. Tôi chiều theo nàng, dở mình fim sec lên và tìm nhét dương vật của tôi vào jav.me l*n nàng mà bắt đầu nhắp. Nàng dùng toàn thời gian chế tạo ra các vumtrom.com vật dụng trong nhà từ gỗ, từ đá, với dây leo, cỏ rơm, xvidéo da thú, xương thú. Mẹ tôi nói thật nhỏ.
_ Thế cơ à.

Sau đó thì chúng thần ái ân với nhau thêm ba lần nữa thì trời sáng. Đang đứng ngẩn ngơ trước cổng thì bỗng bộp 1 cái:
-Đứng làm gì đây anh – Thằng ku Hải đập vào lưng mình
-Ờ tao chờ em S xem có cần xe ôm ko để đưa về
-Ơ em tưởng anh kết cái T cơ mà, định hoa thơm oánh cả cụm hả
-Oánh cái ông nội mày, thấy lúc nãy nó bảo xe hỏng nên chờ xem có đi nhờ ko,
-Hay anh về đi tí em đưa nó về
-Mày đưa về bằng cái gì
-Thì xe bus chứ cái gì
-Thôi anh ạ em, lượn đi cho nước nó trong, về nhà đi rồi tối đi với tao, à ghi cho tao cái địa chỉ chỗ mày trọ
-Thì về, em có số anh rồi, tối em ra đâu phim sex my cuc manh rồi alo cho anh chứ đi vào đấy chật lắm ko có chỗ mà dắt xe đâu
-Rồi, lượn đi ông tướng. Tôi rướn người nhấn mông tới,dương vật tôi lọt hẳn sâu vào bên trong âm hộ,dù ở dưới nước tôi vẫn cảm thấy âm hộ dì bóp thật chặt dương vật tôi,tôi nắc mạnh dần theo tiếng nước óc ách kỳ thú,càng ngày mạnh dần khi tôi đè sát dì vào thành hồ.

Tags: , , , , , , , , ,

Read more:
anh nong tinh duc phim hiep d gai buom

Vậy đó mà gã lại rất kín đáo. Đôi môi đỏ hồng căng mọng ướt át gợi tình càng khiến...

anh nam gioi khoa than hinh hoa than dep nhat anh ca si khoa than

Tuần rồi con đã đ*t hai anh nam gioi khoa than thằng bé. Tôi cười ngồi nói chuyện với Nhung...

Close