ông Năm biết L*n Hồng đã lứng tới cực điểm…biết là không thể chêu Hồng thêm nữa…ông quỳ bằng hai gối xuống lền nhà,để Hồng ngồi hai mông sát mép ghế huong dan cach thu dam o nu gioi sa lông,hai chân rạng rộng ra,lưng Hồng cong cong tựa vào thành ghế…ông Năm thấy Hồng muốn quýnh lên…Hồng với tay cầm ngay lấy Dương vật cứng nhắc của ông Năm,kéo vít lại phía L*n mình…khi đầu Dương vật ông Năm vào đến miệng L*n Hồng.
Con Sáu mừng rối rít trước diển biến quá tốt cho nó:
- Dạ cậu cứ nói, con sẽ ráng hết sức hoàn thành nhiệm vụ …
Ông Hoàng đăm chiêu:
- Tôi sẽ nói thật cho chị nghe … Vợ chồng chúng tôi đang gặp sự khó khăn, có thể tôi cần nhờ chị giúp. Lúc sau thì hội thằng Hải cũng đến, khá đông vui đấy, lần đầu tiên cả lớp tụ tập kiểu này kể cũng vui, 1 lúc sau thì khâu chuẩn bị cũng xong, dọn bàn ghế sang 1 bên lấy chỗ ngồi, vừa ăn uống vừa trêu đùa nhau khá vui vẻ.

Tú đếm tiền vội trong máy rồi nói với ông Ba (người giúp việc trong tiệm) đang lúi húi lau sàn nhà:
- “À bác Ba về trước đi, con lau nhà rồi đóng cửa luôn cho”.
Mắt bà díu lại, máu chảy rần rần, huong dan cach thu dam o nu gioi những sợi thần kinh ngóc hết lên, dồn vào hai đầu vú và xuống chỗ con sò, con hến nơi kẽ háng. sướng .

i. Khi không, chiều ý Hằng ngủ lại làm gì để phim loanloan bà cụ làm ê mặt quá sức. Chỉ cần gối cao đầu phim set nhật hơn chút nữa là nàng có thể nhìn thấy mọi cử động của Hùng. Lớp lông trắng thu dam nhat dày, mịn, ấm áp của nó luôn làm nàng thấy dễ chịu. Tịnh cũng phải săn sóc thức ăn cho nhiều người già khác,có những bà già cũng mết nàng,gặp là ôi thôi lắm chuyện. Ép sát cặp vú căng cứng của nàng vào ngực mình, tôi chưa vội, tôi muốn cho nàng và tôi cùng đạt đến tột đỉnh của nu sinh lon to khoái cảm cái đã. Tôi khẽ bảo Nga :
-Nằm xuống chụp lén 9x cho anh làm nhé được không ?
Nga ngồi xuống rồi khẽ dạng chân của mình rộng ra . Một lúc sau, mái tóc của vợ tôi đã được cắt ngắn gọn gàn, vợ tôi mở mắt ra nhìn Bích và mỉm cười. Chàng liếm nơi đó chừng tàn một cây nhang và thần thiếp đạt cực điểm, dâm thủy tuôn trào lênh láng khắp miệng của chàng.
Tôi nói xong thì rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn luôn . Có phim xes phim lần con Lài bạn tôi huong dan cach thu dam o nu gioi lại nhà tôi mượn áo tôi đi tỉnh, thằng nhỏ canh con bé đang thay áo dòm lén vú bị tu the lam tinh hinh anh con nhỏ huong dan cach thu dam o nu gioi bắt gặp la rùm beng. anh nong hoc sinh Bả sướng quá, dẫy lên như con thằn lằn đứt đuôi. Sáng sớm phim heo nhật mai cả lớp sẽ lên đường…
Đức thỉnh thoảng lại lén nhìn trộm Lệ Hà, vì là đi dã ngoại nên Hà mặc hinh anh nguoi mau thoa than nu sinh lon to đồ ngắn, trông cô bé thật là xinh đẹp.
Hùng vòng tay sau lưng tôi, dìu tôi ngồi dậy.
giong Hồng run run:
- có thật không bác Năm?
- Hồng có thích …thì bác Năm mới liếm cho Hồng sướng ngất trời phim heo nhật à…
- ôi! Hồng nghe bác Năm nói thôi đã thấy sương lắm rồi…bác Năm ơi!bác liếm L*n cho Hồng sướng đi…
ông Năm ngồi xuống lền nhà,để Hồng ngồi dựa vào ghế người hơi cong mông sát ra phía ngoài mép ghế,hai chân rạng rộng ra…L*n Hồng phơi ra trước mặt ông Năm. Trong lòng cảm phim xes phim thấy trống vắng, tôi cứ trần truồng phim xes phim đi ra xe của mình. huong dan cach thu dam o nu gioi Tai thì nghe, mà mồm không há được:
- Anh đ* em nữa huong dan cach thu dam o nu gioi nhen? Mới có bốn cái mà. (Truyện từ truyenlauxanh. ông hít nhẹ hít nhẹ,mùi L*n Hồng sực vào mũi xông lên não,làm nước miếng trong miệng ông Năm ứa ra đầu lưỡi…rồi phim heo nhật anh khoa than diem my ông Năm đưa lưỡi liếm nhẹ vào vùng âm vật của Hồng…Hồng phim xes phim sướng quá rên khẽ: … ư …ư
ông Năm liếm mấy cái vào vùng âm vật anh khoa than cua cac sao của L*n Hồng. .
Hồi cấp ba thì trong lớp tôi cũng hòa đồng lắm còn Linh thì có vẻ gì đó nu sinh lon to mặc cảm nên cũng ít chơi cùng với bạn.
- khi bé thì sinh lý của người con trai huong dan cach thu dam o nu gioi gọi truydn dam là Chim,nhưng khi đã bước vào tuổi dậy thì như các cháu bây giờ người ta không gọi là Chim nữa…
- thế người ta gọi là gì ạ?- Hồng hỏi.
-Lại thuốcccccccccccccc xem anh khoa than nghe thuat – em về đến phim xes phim nơi bắt gặp
-Hì, vừa châm thôi mà
-Anh toàn thế thôi, cứ lúc nào ko có em lại hút
-Thế hay em ở luôn cùng anh xem anh nong nhat để quản cho dễ đi
-Ai mà thèm chứ, ra xách rau vào cho người ta đi chứ đứng đấy mà hút thuốc anh khoa than hong nhung nữa phim xes phim à
Lon ton chạy ra xách mấy túi rau vào, khiếp hồn, người lau xanh.com.vn chứ có phải hươu nai gà vịt phim xes phim gì đâu mà mua toàn rau là rau, kiểu này lại lẩu chứ cái gì nữa. Đen thui hòai coi chán quá, hồi clip sẽ cua sinh vien sáng này có mấy đứa mới vô đâu? Trình diện coi? Con Thảo đâu?
Thảo là trưởng phòng phim xes phim bên tụi con gái, hôm nay nó bị sốt hành kinh chứ không có nó vui lắm.
Tôi ngây ngô, nhưng sợ. Không còn nghi ngờ xem thu dam nu gì nữa, thằng khách chơi hôm qua đã truyền bệnh cho nó. Nàng thiếp đi. em sướng anh ạ …em thích được anh ấn vào bên trong . Ok
- Ok. Nói đoạn nàng đứng dậy đến bên cái mành mành cửa sổ khép nó lại, nhưng căn phòng nhỏ vẫn còn đủ sáng để hai người thấy rõ nhau.
Tôi nắc thật mạnh như búa rèn đập thép, nàng rên to sung sướng, lấy hết sức bình sinh tôi rút dương vật ra phân nửa rồi lại dập thật mạnh vào l*n nàng cứ thế tôi dập anh hoa than gai nhat liên tục; tiếng bạch bạch vang vang trong đêm nghe thích thú, lúc này tôi dập mạnh khá dữ dội và rất lâu nên nàng rất sướng, nàng nứng hết cở, dâm thủy của nàng khá nhiều chảy xuống dưới l*n nàng, âm đạo nàng tự co bóp mạnh dương vật tôi thật clip girl nhat thu dam mạnh; chưa bao giờ tôi đ* thật mạnh như thế này cả, thật là đã. Vừa chạy về phía rừng cây nàng vừa cười lớn và nói vọng về clip sock ve nu sinh hướng của tôi.

Ban đêm, nằm ngủ chung trên mấy tấm bạt, các huong dan cach thu dam o nu gioi gia đình phân cách nhau bằng mấy cái giỏ, cái túi. Tôi tự nhủ.

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Read more:
quay len hoc sinh lop 10 lam tinh phim se x sinh vien viet nam chuyen gai dam

Thanh rên lên theo từng cú nhấp nhịp nhàng - Ưh …a. Mày hêm lắm đó. Rõ chán chết, tôi...

phim dit nhau cuc manh

Một cảm giác ấm áp làm cho tôi thích không thể nào chịu được rồi . Nhưng rồi chính Tịnh...

Close